Trung Quốc tìm nguồn cá hồi để sản xuất thực phẩm cho thú cưng

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trung Quốc sẽ cần rất nhiều nguồn cá hồi cho thú cưng, theo nhận định của một trong những nhà chế biến thực phẩm cho thú nuôi hàng đầu nước này.

Liu Feng Qi, sáng lập Tianjin Lang Nuo Pet Food Co Ltd., phát biểu tại một hội nghị ngành tại Bắc Kinh hồi đầu tháng 4, cho biết nhu cầu đối với thực phẩm cho thú cưng chất lượng cao đang tăng lên khi nuôi thú cảnh ngày càng trở nên thịnh hành trong tầng lớp trung lưu mới nổi tại Trung Quốc. “Tầng lớp trung lưu của Trung Quốc đang ngày càng hướng đến các yếu tố dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe khi tìm kiếm thức ăn cho thú cưng, và cá hồi có dinh dưỡng rất cao”, ông Qui cho biết.

Nhà máy của Tianjin Lang Nuo Pet Food đặt tại địa điểm cách 2h lái xe từ Bắc Kinh. Doanh nghiệp này phân phối “cá hồi khô đông lạnh” với thương hiệu Ra Nova có giá 269 NDT/300gr, tương đương 42,73 USD/300gr, hoặc 79 NDT/gói 70gr.

Ngành thực phẩm thú nuôi của Trung Quốc trị giá 1,5 tỷ USD hàng năm tính theo doanh thu và tăng trưởng 10%/năm – theo một trang thông tin điện tử dành cho những người sở hữu thú cưng, Gou Min – đã tổ chức một hội thảo tại Bắc Kinh. Con số này tương đương với dữ liệu công bố bởi các hãng nghiên cứu thị trường phương Tây.  Các nhà cung cấp lớn trên thị trường bao gồm Tongwei – chuyên sản xuất TACN và cá rô phi, và Mars Co – công ty đa quốc gia có trụ sở tại Anh.

Lang Nuo đã chi 50 triệu NDT, tương đương 7,9 triệu USD, để xây dựng một nhà máy chế biến mới vào năm 2017, trong khi Tongwei cũng vừa bổ sung một nhà máy mới vào năm 2017 sản xuất sản phẩm với thương hiệu “CarePet”.

Theo Seafood Source

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

About Author

Leave A Reply