Tin vắn ngành thịt, thủy sản ngày 8/2

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Masan khởi công nhà máy chế biến thịt ướp lạnh lớn nhất Việt Nam. Saudi Arabia tạm ngừng nhập khẩu thủy sản Việt Nam. DTK chào bán trứng cao cấp.

Masan khởi công nhà máy chế biến thịt ướp lạnh lớn nhất Việt Nam

Masan Nutri-Science Corporation, công ty con của Tập đoàn Masan, một trong những công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam, đã bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy chế biến thịt trị giá 43,9 triệu USD. Nhà máy có công suất chế biến khoảng 1,4 triệu tấn thịt hàng năm, là nhà máy chế biến thịt ướp lạnh lớn nhất tại Việt Nam. Nhà máy này đánh dấu cột mốc Masan hoàn thiện chuỗi sản xuất 3F (Thức ăn – Chăn nuôi – Thực phẩm) và dự kiến bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2018. Lô hàng thịt ướp lạnh đầu tiên dự kiến chào bán vào cuối năm 2018.

Saudi Arabia tạm ngừng nhập khẩu thủy sản Việt Nam

Hiệp hội các nhà sản xuất – xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết Saudi Arabia đã quyết định tạm ngừng nhập khẩu thủy sản từ Việt Nam. Lệnh cấm có hiệu lực từ ngày 23/1/2018 do báo cáo của OIE về hai dịch bệnh phát hiện trên tôm nuôi tại Việt Nam. Lệnh cấm sẽ có thể tác động tới ngành thủy sản Việt Nam do Saudi Arabia là thị trường cá tra lớn nhất của Việt Nam tại Trung Đông và là thị trường cá ngừ tiềm năng mà Việt Nam đang hướng đến.

DTK chào bán trứng cao cấp

DTK Food Trading and Processing Company (DTK), một trong những nhà sản xuất trứng sạch lớn nhất Việt Nam, vừa cho ra mắt Sumou Plus (Sumou +). Đây là một gói gồm 4 trứng cao cấp, được bổ sung Vitamin A, D, B, E; Omega 3, 6, 9; Vitamin E, Collagen và Vitamin D, Calcium. Phòng thí nghiệ của DTK LAB Development Office đã dành 1 năm nghiên cứu và phát triển trứng được bổ sung dinh dưỡng và công thức thức ăn đặc biệt cho gà đẻ trứng. “Sản phẩm trứng này sẽ có mặt tại các siêu thị lớn tại Hà Nội vào cuối tháng 1/2018 và trùng với thời điểm tết Nguyên đán”, theo bà Nguyễn Thị Vân Hương, tổng giám đốc DTK cho hay.

Theo Asian Agribiz

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

About Author

Leave A Reply