Thông báo crowdfunding nâng cấp website Gappingworld

0

Form đăng ký: https://forms.gle/equLsokHv6eo9Je8A

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Năm 2010, Gappingworld ra đời trên nền tảng wordpress tại địa chỉ gappingworld.wordpress.com. Vào thời điểm này, việc thành lập Gappingworld nhằm giúp bản thân học hỏi và cập nhật liên tục thông tin thương mại quốc tế, chính sách nông nghiệp. Trang thông tin với cấu trúc rất đơn giản này đã hoạt động từ năm 2010 – 2017; trong đó, tính cập nhật và chuyên sâu được gia tăng mạnh trong giai đoạn 2015 – 2017.
Tháng 7/2017, với mong muốn chuyển đổi trang thông tin dạng blog sang một trang web có tính năng tìm kiếm tốt hơn, giao diện thân thiện hơn, admin quyết định chuyển đổi trang gappingworld.wordpress.com sang gappingworld.com.

KẾ HOẠCH 2019
Tháng 7/2019, admin của trang quyết định kêu gọi vốn để xây dựng một website chuyên nghiệp, có tốc độ truy cập nhanh, tính năng tìm kiếm mạnh và hoạt động ổn định, lâu dài. Trong giai đoạn mới, Gappingworld định vị sẽ trở thành một website mạnh về cập nhật các thông tin thương mại, đầu tư, chính sách, công nghệ và xu hướng trên thị trường nông nghiệp quốc tế, dành cho các cá nhân/tổ chức đang xây dựng các kế hoạch phát triển trung-dài hạn, các cá nhân/tổ chức nghiên cứu và các nhà làm chính sách.

CƠ SỞ/ TẠI SAO PHẢI GỌI VỐN
Suốt gần 10 năm hoạt động vừa qua, Gappingworld đã được gây dựng bởi 1 cá nhân có động lực tự thân rất lớn. Tính đến hết tháng 7/2019, Gappingworld đã có 5.846 bài viết; trong đó, mục thông tin thị trường hàng hóa chiếm 5.521 bài viết. Năm 2018, kênh dẫn người đọc chủ đạo đến với Gappingworld là ‘organic search’ hay lưu lượng tìm kiếm tự nhiên bằng các công cụ tìm kiếm (70%), vào trực tiếp website (16%), mạng xã hội (7,3%).
Trong giai đoạn phát triển mới, Gappingworld sẽ nỗ lực tạo mối quan hệ đối tác để bổ sung các yếu điểm về vận hành của mô hình solo-founder. Hai điểm thay đổi quan trọng nhất của Gappingworld trong giai đoạn này là: (i) Một website hiện đại, tập trung mạnh vào công cụ tìm kiếm nội bộ, tạo trải nghiệm cá nhân của người dùng, không bán quảng cáo; và (ii) Chuyển đổi một phần website thành trang thông tin có trả phí.
Vào ngày 1/10/2019, website Gappingworld.com phiên bản nâng cấp sẽ chính thức đi vào hoạt động và một tỷ lệ bài viết quan trọng trên trang sẽ chỉ có thể tiếp cận bằng tư cách thành viên đóng phí. Thời gian gọi vốn dự kiến kéo dài trong vòng 2 tháng, bắt đầu từ 1/8 – 1/10/2019.
Mục tiêu gọi vốn của Gappingworld là 75 triệu đồng.

CÁC MỨC ĐÓNG GÓP & TRI ÂN
theo đó, lợi ích đi kèm mức đóng góp như sau:
• Mức ủng hộ 100.000 VNĐ sẽ được hưởng miễn phí quyền lợi thành viên trả phí trong vòng 2 tháng;
• Mức ủng hộ 200.000 VNĐ sẽ được hưởng miễn phí quyền lợi thành viên trả phí trong vòng 4 tháng;
• Mức ủng hộ 500.000 VNĐ sẽ được hưởng miễn phí quyền lợi thành viên trả phí trong vòng 12 tháng;
• Mức ủng hộ 1.000.000 VNĐ sẽ được hưởng miễn phí quyền lợi thành viên trả phí trong vòng 24 tháng.
Khi đi vào hoạt động chính thức, thành viên đăng ký tại Gappingworld.com sẽ đóng mức phí 50k/tháng.

PHƯƠNG THỨC ĐÓNG GÓP
Các khoản góp vốn gửi về:
Số tài khoản: 02957054501
Chủ tài khoản: Phạm Thị Kim Dung
Ngân hàng: Tiên Phong Bank (TP Bank)

Để chúng tôi xác nhận thông tin người đóng góp, xin hãy ghi chú nội dung chuyển khoản:
[GW_email_sốđiệnthoại]

Ngoài ra, chúng tôi xin phiền bạn làm form đăng ký này để giúp chúng tôi ghi nhận thông tin và xác nhận tư cách thành viên khi website phiên bản nâng cấp đi vào hoạt động: https://forms.gle/oCtEX9VhzJh1yHTq6

Share.

About Author

Leave A Reply