Nhà nhập khẩu thủy sản tại Quảng Đông kết hợp bán hàng online và truyền thống

1
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một nhà nhập khẩu tại miền Nam Trung Quốc đã tìm ra cách kết hợp giữa bán hàng trực tuyến và truyền thống các sản phẩm thủy sản nhập khẩu cho những khách hàng Trung Quốc giàu có.

Các nhà bán lẻ trực tuyến gặp nhiều khó khăn với vận chuyển giao hàng các mặt hàng thủy sản tươi tới cho khách hàng, nhưng Chao Hui Aquatic Products Co. – doanh nghiệp thủy sản tại Quảng Đông – kỳ vọng quan hệ đối tác mới với nhà bán lẻ thủy sản trực tuyến Da Hai Wang (cndahaiwang.com) để nhận lợi tức. Công ty bán hàng trực tuyến sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm thông qua chuỗi cửa hàng đang hiện diện tại khu vực sông Châu Giang giàu có. Chuỗi He & Sheng Huo, còn sử dụng tên Homesmar, tập trung vào bán thủy sản tươi và thủy sản nhập khẩu.

Chủ tịch công ty Cheng Yuan Chao đã thành lập công ty này vào năm 2014 để tận dụng nhu cầu đối với thực phẩm tươi cao cấp đang tăng tại Trung Quốc. “Cho tới nay, có rất nhiều vấn đề trong mở rộng bán hàng trực tuyến các sản phẩm thủy sản cao cấp do vấn đề logistics, nhưng chúng tôi nghĩ rằng kết hợp với seafood due to logistics, but we think combining Da Hai Wang trong cửa hàng của chúng tôi thì có thể giải quyết được vấn đề”.

Theo Seafood Source

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

About Author