Nestlé Việt Nam tăng gấp đôi sản xuất tại Hưng Yên

0

Nestlé Việt Nam đã triển khai giai đoạn 2 của nhà máy Nestlé Bông Sen tại khu đô thị Thăng Long II, phía bắc tỉnh Hưng Yên, vào ngày 4/9. Nhà máy này sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Trong vòng 2 năm, tổng đầu tư của Nestlé Việt Nam vào Hưng Yên đã tăng lên gần 100 triệu USD.

Từ năm 2017, Nestlé đã tăng gấp 3 lần vốn đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất tại Hưng Yên, với việc khánh thành nhà máy Nestlé Bông Sen vào tháng 5/2017 và trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen vào tháng 3/2019. Giám đốc kỹ thuật khu vực châu Á, châu Phi và châu Đại dương của Nestlé là Christian Schmid khẳng định ưu tiên hàng đầu của tập đoàn là cung cấp sản xuất chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Phát biểu tại sự kiện, phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Đặng Ngọc Quỳnh đề cao vai trò của công ty trong cải thiện sinh kế của người dân địa phương và bảo vệ môi trường, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của tỉnh. Nestlé Bông Sen là nhà máy thứ 6 của Nestlé tại Việt Nam và thứ hai tại Hưng Yên. Công ty kỳ vọng tạo ra 600 việc làm trực tiếp và hàng ngàn việc làm gián tiếp từ nay đế năm 2025.

Theo VNS

Share.

About Author

Leave A Reply