Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; QtranslateSlugWidget has a deprecated constructor in /home/gape95f1/public_html/wp-content/plugins/qtranslate-slug/includes/class-qtranslate-slug-widget.php on line 8
Dự trữ ngũ cốc của Sinograin giảm kỷ lục

Dự trữ ngũ cốc của Sinograin giảm kỷ lục

0

Tổ chức dự trữ ngũ cốc quốc gia của Trung Quốc Sinograin thông báo tổ chức này đã giảm kỷ lục mức tồn kho ngũ cốc trong năm 2018, với mức doanh số cao 132,73 triệu tấn. Sinograin đã đạt mục tiêu giảm tồn kho bông, đậu tương và dầu hạt cải trong năm 2018, năm thứ 2 tiến hành cắt giảm tồn kho của tổ chức này, theo giám đốc điều hành Sinograin Deng Yiwu cho biết.

Công ty đã nỗ lực giảm tồn kho tại hơn 7.000 nhà kho, với mức giảm 100 triệu tấn ngô, 17 triệu tấn lúa gạo, 10,66 triệu tấn lúa mỳ, hơn 2 triệu tấn đậu tương, 420.000 tấn dầu hạt cải và 2,5 triệu tấn bông. Bất chấp mức giảm kỷ lục này, lượng tồn kho ngũ cốc của Sinograin vẫn ở mức cao, ông Deng nhấn mạnh rằng công ty sẽ tiếp tục thúc đẩy quản lý rủi ro các kho dự trữ để bảo đảm an ninh lương thực. Giảm các kho dự trữ thực phẩm thừa mứa là một phần nỗ lực của Trung Quốc trong cắt giảm nguồn cung không hiệu quả, mà nước này đã tiến hành tương tự với ngành thép và than đá, theo báo cáo chính phủ năm 2018.

Theo Global Times

Share.

About Author

Leave A Reply