Doanh nghiệp Trung Quốc “canh me” trái cây Campuchia

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Pagoda, một nhà bán lẻ trái cây Trung Quốc, đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Campuchia, hy vọng sẽ đầu tư vào ngành nông nghiệp của nước này.

Các đại diện của công ty Trung Quốc này đã gặp gỡ Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon vào đầu tuần này để thảo luận các kế hoạch đầu tư, bao gồm chế biến và đóng gói các sản phẩm trái cây. Công ty này có ý định đưa hàng hóa Campuchia vào thị trường Trung Quốc – nơi nhu cầu đối với trái cây đang tăng nhanh, một đại diện của công ty cho hay.

“Với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, Campuchia sản xuất nhiều nông sản nhưng không thể cung cấp ra thị trường quốc tế”, ông Sakhon phát biểu. “Chúng tôi cần các đối tác nước ngoài sẵn sàng làm việc với các công ty địa phương để sản xuất các sản phẩm nông sản chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. CÁc công ty nước ngoài có thể giúp chúng tôi bán sản phẩm ra thị trường quốc tế”, ông nhấn mạnh.

Pagoda sở hữu 2.700 cửa hàng tại Trung Quốc tại 40 thành phố khác nhau, các đại diện công ty này cho biết trong cuộc gặp. Lợi nhuận công ty đạt 100 triệu USD năm 2017 và có 500 nhà cung cấp tại 21 nước trên toàn thế giới.

Theo Khmer Times

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

About Author

Leave A Reply