Bubs Australia sẵn sàng đưa các sản phẩm sữa vào thị trường Việt Nam

0

Công ty sữa công thức Bubs Australia thông báo đã đạt được thỏa thuận với Công ty Dịch vụ và Thương mại TVV Việt Nam để phân phối các sản phẩm sữa công thức cho trẻ nhỏ tại Việt Nam thông qua chuỗi cửa hàng mẹ và bé BiboMart. Các dòng sản phẩm từ Bubs sẽ chính thức lên kệ của 135 siêu thị BiboMart từ đầu tháng 12/2019.

Đại diện của Bubs cho biết thỏa thuận hợp tác kéo dài 2 năm dự báo sẽ tạo ra doanh thu khoảng 1,02 triệu USD trong năm đầu tiên và 1,36 triệu USD trong năm thứ hai. Bubs bày tỏ tham vọng xây dựng một mối quan hệ đối tác dài hạn tại Việt Nam. Theo Bubs, quan hệ đối tác mới với TVV và BiboMart đánh dấu một cột mốc trong quá trình tìm cách mở rộng sang thị trường châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, của doanh nghiệp này. Bubs cho biết Việt Nam là một trong các thị trường tăng trưởng nhanh nhất khu vực.

Bà Ngô Trần Khánh Vân, CEO của TVV, cho biết bà tin rằng cơ hội thị trường nội địa cho các sản phẩm của Bubs là rất lớn, cho biết thêm rằng hợp tác với Bubs Australia là một cơ hội quan trọng do các sản phẩm của công ty này có chất lượng cao và hàm lượng dinh dưỡng lớn. Doanh nghiệp Úc này là một thương hiệu nổi tiếng về sữa cừu và được biết đến  là công ty sản xuất sữa hữu cơ uy tín tại Úc.

Theo VNS

Share.

About Author

Leave A Reply