Aeon Việt Nam mở Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon Hà Đông

0

Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon Hà Đông sẽ mở cửa vào tháng 11 tứi, đánh dấu mặt bằng bán lẻ thứ 5 của Aeon tại Việt Nam. Lối sống tại Việt Nam đang thay đổi rất mạnh nhờ vào phát triển kinh tế. Để thích ứng với những thay đổi này, Aeon sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm hàng hóa và dịch vụ mới để làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng và hỗ trợ họ cải thiện đời sống hàng ngày.

Khu vực trái cây, rau và thực phẩm tươi tại Aeon cung cấp nhiều sang phẩm đa dạng và an toàn ở mức giá phải chăng. Tại quầy chế biến, có nhiều loại rau quả chứng nhận VietGAP, GlobalGAP và hữu cơ. Khu vực ẩm thực, ăn uống sẽ có hàng loạt các sản phẩm ăn liền, nấu liền để giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian. Mặt bằng bán lẻ này cũng sẽ có rất nhiều các đặc sản địa phương cũng như các sản phẩm thực phẩm, tạp hóa Nhật Bản, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày.

Khu vực DELICA có hơn 250 chỗ ngồi, cung cấp mọt thực đơn đa dạng các món ăn để đáp ứng khẩu vị của mọi thế hệ cùng với nhiều lựa chọn ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản, cùng với hơn 300 loại bánh kẹo và đồ uống, không chỉ cà phê, kem và bánh ngọt mà còn các món tráng miệng truyền thống Việt Nam và Nhật Bản.

Glam Beautique Specialty Store sẽ lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội, bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, kết hợp với Aeon Wellness Store chuyên các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Ngoài ra, một số sản phẩm độc quyền của Aeon như thương hiệu chăm sóc da Glamatical và Topvalu cũng xuất hiện,

Kids Republic là khu vực kinh doanh các sản phẩm cho bố mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với chủ đề “Niềm vui cho gia đình”. Không chỉ là một nơi để tận hưởng mua sắm với hàng loạt các lựa chọn sản phẩm mà còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có thể kết hợp vui chơi và học tập.

Với triết lý mang đến sự tin cậy và giành lấy niềm tin của người tiêu dùng thông qua các hoạt động bán lẻ để duy trì tầm nhìn “Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm cho khách hàng của mình”, Aeon cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội với các dịch vụ và trang bị tiện ích.

Nằm tại Dương Nội thuộc quận Hà Đông, Aeon Mall được mở và vận hành bởi Aeon Việt Nam. Theo các lãnh đạo Aeon, dự kiến Aeon Mall Hải Phòng sẽ mở cửa vào năm 2020 và 20 trung tâm thương mại khác sẽ được xây dựng tại Việt Nam vào năm 2025. Năm 2018, tổng giá trị hàng hóa Aeon xuất khẩu từ Việt Nam để bán tại các siêu thị ở nhật Bản đạt khoảng 250 triệu USD và dự kiến tăng gấp đôi lên 500 triệu USD vào năm 2020. Việt Nam có rất nhiều tiềm năng trở thành một nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Nhật Bản với con số kỳ vọng năm 2025 lên đến 1 tỷ USD.

Theo VNS

Share.

About Author

Leave A Reply